amdaogia giá Dương Vật Rung Cầm Tay Có Gai

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Rung Cầm Tay Có Gai

Kích thước: như hình

Nguồn: 4 Pin 2 A

Chất liệu: silicon y khoa

amdaogia giá Dương vật giả có gai kích thích điểm G

Chức năng: Sản phẩm thuộc hạng Sextoy chuyên nghiệp hạng nặng đô cho các quý bà thích khoai to hoặc chơi bạo dâm.

Chất liệu: Bảng tinh chỉnh được gia công bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS cứng cáp & có độ bền cao. Bọc ngoài là lớp silicon siêu mềm mại.

amdaogia giá Dương vật giả có gai kích thích điểm G

Thông tin amdaogia giá Âm Đạo Rung Cầm Tay Có Gai

– Tính năng: Phần đầu cong lên của amdaogia giá dương vật giả đa năng để kích thích amdaogia giá âm đạo và massage điểm G một cách đầy khoái cảm & hưng phấn nhất cách dùng thử tuyệt hảo cho phái nam sử dụng kích thích trong màn dạo đầu.

amdaogia giá Dương vật giả có gai kích thích điểm G

– Chức năng đồ chơi tình dục: Rung từ nhẹ đến mạnh và ngoáy cực sướng tạo hưng phấn không giống nhau từ nhẹ dịu đến mạnh mẽ và tự tin tạo xúc cảm mới mẻ. Với năng lượng từ 4 pin con ó 2A cho việc hoạt động rất mạnh mẽ.

amdaogia giá Dương vật giả có gai kích thích điểm G

Phần đầu nhỏ kích thích hột le điểm G ngoài và có hình mũi khoan tuy nhiên chất liệu cực mềm không hề làm đau nàng mà ngược lại mũi nhọn thiết kế truyền rung tốt tăng sự tăng khoái cảm cho bạn gái trong màn dạo đầu , nhiều hưng phấn và khoái cảm hơn, bằng sự việc trang bị trên amdaogia giá dương vật với các gai nhỏ bao quanh amdaogia giá dương vật giả.
Những gai mềm trên thân amdaogia giá dương vật gây hưng phấn tăng sự cọ xát, kích thích của amdaogia giá dương vật lên amdaogia giá âm đạo trong những khi thủ dâm hoặc trong những khi sử dụng trong màn dạo dầu, chất liệu siliocn siêu mềm nên an toàn và tin cậy cho cho sức mạnh, độ quyến rũ và mềm mại cao, đàn hồi cao. Món sextoy chắc chắn đưa đến cho nữ giới sự hài lòng.