Giảm giá!

amdaogia giá Dương Vật Hít Tường Lovetoy Đầu Núm 7.0 Inch

1,000,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Hít Tường Lovetoy Đầu Núm 7.0 Inch

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 này có kết cấu siêu mềm mịn giống thật khiến cho chị em thấy thích và yêu ngay cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 mềm mịn cho chị em cảm nhận độ chân thật đáng kinh ngạc với những đường nét, chi tiết quá giống và quá chân thật. Ngay cả màu sắc cũng mang đậm chất Châu Á cực kỳ sắc sảo và tinh tế khiến chị em chỉ muốn nhanh chóng vào cuộc.

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

1. Thông tin chi tiết sản phẩm amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

– Tính năng: Massger điểm G, tự sướng cho nữ, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

– Chất liệu: TPE, silicone cao cấp an toàn không độc tính

– Đặc điểm: Gắn tường, siêu mềm mại

– Kích thước: 18cm x 3.6cm

– Trọng lượng: 276g

– Rung: Không rung

– Chống thấm nước: 100% chống thấm nước

– Màu sắc: Màu da, màu nâu

– Nhãn hiệu: Love toy

– Xuất xứ: Mỹ

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

2. Chức năng của sản phẩm amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0:

– amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 thuộc dòng đồ chơi tình dục cho nữ được thiết kế giống như thật giúp chị em lên đỉnh được nhiều lần mà chẳng cần tới bạn tình cạnh bên mà vẫn thỏa mãn sung sướng bất tận.Việc tự sướng bằng dụng cụ này đã được rất nhiều phụ nữ trên thế giới thực hiện và cảm thấy hài lòng với những gì mà amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 đem đến.

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

– Những chị em có nhu cầu tình dục lớn có thể sử dụng sản phẩm amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 này ở bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào mà mình muốn. Việc sở hữu cho mình một amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 hỗ trợ nhỏ gọn tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu trong giỏ sách hay vali đều có thể giúp chị em thỏa mãn được những lúc thèm khát khi chỉ có một mình cô đơn không có “một nửa” yêu thưởng bên cạnh sẻ chia.

Thiết kế amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0 giống như thật khó có thể phủ nhận độ mềm mại tuyệt vời với những đường nét tinh xảo và chuyên nghiệp của những nhà sáng chế chuyên về đồ chơi tình dục của Mỹ

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

– Độ mềm mại được đảm bảo chân thật nhất có thể, bạn hoàn toàn có thể uốn cong mà không hề làm biến dạng của amdaogia giá dương vật.

amdaogia giá Dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0

3. Cách sử dụng amdaogia giá dương vật giả hít tường Lovetoy đầu múm 7.0:

– Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế.

– Gắn amdaogia giá dương vật lên bề mặt bàn, gạch men, kính, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn thoa đều lên khắp amdaogia giá dương vật để tăng độ trơn tru hoặc trùm bao cao su lên amdaogia giá dương vật.

– Từ từ đưa amdaogia giá dương vật đi vào sâu bên trong amdaogia giá âm đạo và bắt đầu thực hiện các thao tác mà bạn cho là thích nhất để tăng khoái cảm hưng phấn nhất.

– Sau khi đạt thỏa mãn nhu cầu, đưa amdaogia giá dương vật ra khỏi amdaogia giá âm đạo, vệ sinh lại amdaogia giá dương vật một lần nữa.

– Bảo quản dương vât nơi khô thoáng tránh bui bẩn.