amdaogia giá Dương vật giả Leten Fairy siêu mềm rung thụt sưởi ấm, kích thích mạnh

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 

Sextoyeu giới thiệu thông tin sản phẩm:

 

–  Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng, tình nhân tạo khúc dạo đầu để cảm xúc thăng hoa hơn

– Tính năng: Giúp chị em giải tỏa sinh lý hiệu quả, masage âm vật và kích thích điểm G rất phê, tâm tý thoải mái, yêu đời hơn.

– Màu sắc: Hồng đỏ rất đẹp mắt

– Chất liệu: Silicon – ABS rất an toàn với người sử dụng

– Kích thước: 3,5 cm x 18,6 cm

– Sản phẩm có 3 mẫu với hình dáng và tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn

 + Mẫu A: Rung thụt, sưởi ấm ( Hình bên dưới )

 + Mẫu B: Rung mạnh, êm, sưởi ấm ( Hình bên dưới )

 + Mẫu C: Rung mạnh, êm, sưởi ấm ( Hình bên dưới ) 

– Pin : Sạc USB

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Nhà sản xuất: Leten

 

 

 amdaogia giá Dương vật giả Leten Fairy  được nhà sản xuất rất chú trọng đến kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, kiểu dáng sang trọng, chất lượng rất mềm, mịn, bền đẹp là những ưu điểm của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với 3 mẫu kiểu dáng và chức năng khác nhau cho chị em lựa chọn.

 – Mẫu A: Thiết kế trơn và đầu khấc khá giống thật, chức năng rung thụt sưởi ấm, thích hợp với chị em thích mạnh mẽ, chế độ rung thụt khá mạnh làm chị em đê mê say đắm, cực khoái sẽ đến dồn dập, khiến chị em chỉ biết rên rỉ trong khoái lạc.

 – Mẫu B: Thiết kế trơn toàn thân, với chức năng rung mạnh, êm dịu có sưởi ấm của mình sẽ rất thích hợp cho chị em nhẹ nhàng, tình cảm, sản phẩm sẽ masage  các vùng nhạy cảm và đựa chị em lên đỉnh dễ dàng.

 – Mẫu C: Thiết kế vằn nổi, chức năng rung mạnh mẽ, có sưởi ấm và rất êm, sản phẩm thích hợp cho chị em cá tính thích sự độc đáo và mới lạ, phần vằn nổi khi tiếp xúc với thành amdaogia giá âm đạo sẽ vô cùng kích thích kết hợp nhiều chế độ rung sẽ giúo chị em chìm đắm trong khoái lạc.

Sản phẩm đều được tính hợp tính năng làm ấm, nên khi sử dụng chị em có cảm giác như đang amdaogia giá quan hệ với amdaogia giá dương vật thật, bởi sự ấm áp sẽ tâng dần cho chị em thăng hoa. Mặc dù được thiết kế với chế độ rung mạnh vô cùng kích thích nhưng độ ồn của sản phẩm gần như là k có, chế độ rung rất êm tai nên chị em có thể thoải mái sử dụng  mà không sợ bên ngoài nghe tiếng.

Thêm vào đó hộp đựng sản phẩm cũng rất tiện dụng và đẹp mắt, cho chị em thoải mái để vào túi hành trang của mình mà không sợ bị ai phát hiện.