Giảm giá!

amdaogia giá Âm Đạo Giả In Tường Rung Đa Năng

550,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Giả In Tường Rung Đa Năng

amdaogia giá Dương vật giả in tường:

– Tên sản phẩm: amdaogia giá Dương vật giả in tường, kính

–  Công dụng: Đồ chơi tình dục, dụng củ thụ dâm, dụng cụ tự sướng dành cho nữ giới, giúp các chị em đạt được cực khoái khi không có bạn tình ở bên

–  Đặc điểm nổi bật: là loại amdaogia giá dương vật giả hít tường có khả năng rung và xoay 360 độ

–  Thành phần chính: chất liệu Silicon cao cấp

–  Chu vi: 4.8 cm

–  Chiều dài: 23 cm

–  Năng lượng sử dụng: 2 pin AA

–  Giá sản phẩm: 550.000đ/ chiếc ( tặng kèm pin).

DƯƠNG VẬT GIẢ ỊN TƯỜNG, KÍNH

amdaogia giá Dương vật giả in tường được thiết kế hoàn hảo từ kích thước, màu sắc và các chức năng: Kích thước to vừa đủ, màu da hồng nhạt và có thể rung và ngoáy 360 độ và các cỡ rung mạnh, nhẹ khác nhau. Với thiết kế độc đáo này mà amdaogia giá Dương vật giả in tường đang rất hút các chị em. Rất nhiều chị em châu Á đang mong muốn có amdaogia giá Dương vật giả in tường làm bạn hàng ngày. Dọc phần thân của amdaogia giá Dương vật giả in tường có nổi gân nhẹ, vừa đủ kích thích các chị em đạt đỉnh.

Đặc biệt, phần đế của amdaogia giá Dương vật giả in tường được thiết kế chắc chắn, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang “mây mưa” với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng. amdaogia giá Dương vật giả in tường có thể hít vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động. Cùng với chức năng ngoáy sang trái rồi sang phải bằng một nút điều khiển sẽ giúp nàng “đê mê”. Bộ phận điều khiển làm cho amdaogia giá dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm được thiết kế rất mềm mại nên tránh để vật rắn chắc đè bẹp lên.

Sau khi sử dụng xong: rửa sạch sản phẩm để khô rồi mới cất sản phẩm, Để tăng hiệu quả, bạn có thể dùng thêm chút gel. Và nếu bạn muốn sạch sẽ và an toàn 100% có thể dùng bao cao su siêu mỏng để cảm nhận trọn vẹn. Lắp pin đúng cách khi sử dụng, sử dụng xong tháo pin rồi mới vệ sinh sản phẩm.