Giảm giá!

amdaogia giá Âm Đạo Giả Có Dây Đeo Bơm Hơi Ultra Harness

800,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Giả Có Dây Đeo Bơm Hơi Ultra Harness

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness là sản phẩm sử dụng cho les amdaogia giá quan hệ đồng tính đang rất được ưa chuộng nhờ tính năng của nó. Sản phẩm được thiết kế gồm bộ bơm hơi bằng tay sẽ đem đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ, với sản phẩm này bạn hoàn toàn điều khiển được cảm xúc của mình bởi dễ dàng thay đổi kích thước amdaogia giá dương vật bằng bộ bơm hơi ngay cả khi sản phẩm đang nằm trong amdaogia giá âm đạo. Phần thân của amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness được làm giống với amdaogia giá dương vật đàn ông. Trong khi loại amdaogia giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể dùng được cả cho nam và cho les thì sản phẩm lại chỉ dùng cho tất cả nam, nữ và cả les nữa, nếu nam giới sử dụng với mục đích làm cho bạn tình thỏa mãn thì có thể sử dụng loại amdaogia giá dương vật giả này. amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harnessnày là lựa chọn hàng đầu cho những người phụ nữ độc thân, hoặc cho các cặp vợ chồng mà người phụ nữ có nhu cầu cao hoặc các cặp đôi muốn có những trải nghiệm mới lạ trong chuyện phòng the. Bằng cách massge các bộ phận nhạy cảm để đạt được mong muốn hưng phấn trong lúc làm tình.

1. Giới thiệu về amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness:

– Chức năng: Giaỉ tỏa nhu cầu tình dục cho các cặp less cho vợ chồng muốn đổi gió,…

– Chất liệu: Silicon cao cấp, Nhựa ABS, Da tổng hợp,…

– Chiều dài: 17,2cm.

– Đường kính: 3,8cm và có thể phòng to.

– Thương hiệu: Love toys.

– Xuất xứ: Hong Kong.

2. Chức năng của amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness:

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness là một dòng đồ chơi tình dục được các cặp vợ chồng ưa chuộng nhất hiện nay là dương vật giả bơm hơi đa năng. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hình dương vật như thật với chế độ rung cực đỉnh giúp massage và kích thích điểm nhạy cảm bạn tình nữ. Với chế độ bơm nhiều cấp độ giúp đôi lứa hâm nóng tình yêu, lấy lại cảm hứng, trao cho nhau những khoái cảm tuyệt vời. amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness không thể thiếu với các cặp tình nhân đang yêu và các cặp vợ chồng lâu năm.

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness được thiết kế dựa trên mô phỏng của amdaogia giá dương vật thật, và đã nghiên cứu thử nghiệm trên nhiều phụ nữ khác nhau. Và Kết quả thu được từ các chị em đều cho đánh giá rất tốt về sản phẩm. amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness được sản xuất 100% từ silicon cao cấp, bên cạnh đó nó được gắn bộ bơm hơi bên trong làm phòng to giúp kích thích nhiều điểm nhạy cảm của chị em. Nếu âm hộ của bạn rộng và nhu cầu sex của bạn lớn thì có thể thay đổi kích thước amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness lớn để được đáp ứng đủ niềm đam mê của bạn. Nếu amdaogia giá âm đạo của bạn hơi nhỏ hoặc mới sử dụng sextoy để tự sướng thì có thể điều chỉnh kích thước amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness nhỏ để được tận hưởng cảm giác lên mây từ sản phẩm mang lại.

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness được thiết kế rất tiện với đa chức năng vừa bơm để tăng giảm kích thước, lại vừa khỏi cầm tay vì nó có đeo vào người cho cả hai amdaogia giá quan hệ thuận tiện cho người dùng. Bạn chỉ cần dùng tay bóp hơi vào là amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness căng phồng lên kích thích nhiều điểm nhạy cảm của chị em và hành sự theo ý muốn, sau khi sử dụng xong bạn chỉ cần kéo tháo vòi nhẹ ra cho hơi thoát hết ra bên ngoài rất gọn và dễ dàng cất vào hộp cho lần sử dụng tiếp theo. Điều này giúp cho các chị em phụ nữ chủ động muốn thủ dâm cùng amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness thay thế đàn ông, hay các cặp less, vợ chồng muốn đổi gió,…

3. Hướng dẫn sử dụng amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo bơm hơi Ultra Harness:

– Lắp bộ phận bơm hơi vào sản phẩm.

– Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ với nước sạch, cồn y tế, sử dụng chất bôi trơn phù hợp và nên dùng kèm bao cao su.

– Đặt sản phẩm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể dùng tay bơm hơi cho kích thước DV đạt đến độ  theo mong muốn để tăng hiệu quả.

– Sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế trước khi bảo quản.