amdaogia giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Rung Màu Nâu

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Dây Đeo Rỗng Ruột Rung Màu Nâu

Chất liệu: Dây đeo được khiến trong khoảng chất liệu da mềm, sở hữu thể điều chỉnh chừng độ rộng chật của dây đeo amdaogia giá dương vật ko khiến lệch amdaogia giá dương vật trong khi amdaogia giá quan hệ. amdaogia giá Dương vật giả có rung thì được khiến trong khoảng chất liệu silicon siêu mềm mại và êm ái, sở hữu tính đàn hồi cao, và rất an toàn cho người sử dụng.

– Đối tượng dùng: đàn ông bị liệt hoặc thời gian cương cứng kém

– Tính năng: phục vụ các cặp les amdaogia giá quan hệ

– Tính năng: chế độ rung sướng hơn khác nhau trong khoảng nhẹ nhàng tới mạnh mẽ tạo cảm giác mới lạ.

– kích thước: 17cm x 3.8cm ( chiều dài cả đế x các con phố kính)

– tiêu dùng Pin: 2 pin AA

– Màu sắc: như hình

Sextoy nam amdaogia giá dương vật có dây đeo rỗng ruột giải tỏa nhu cầu nhu cầu phòng the cho các cặp đôi tuổi trung niên đàn ông cương cứng kém, các sản phẩm được giải quyết nhu cầu sinh lý ở bản thân, các cặp đôi đồng tính có thể dùng được nếu các bạn muốn dùng size to, để lắp đầy được khoảng trống cho bạn tình, việc dùng những dụng cụ bổ giúp đỡ đem đến cho phụ nữ nhiều khoái cảm hơn, được hưởng thụ những cảm giác hưng phấn và khoái cảm hơn đầy mê man, dùng sextoy còn giúp nữ giới thủ dâm giải tỏa được tâm l , thèm muốn, cảm thấy thoả thích và khiến cho việc vui vẻ hơn.

Sextoy nam amdaogia giá dương vật có dây đeo rỗng ruột

amdaogia giá Dương vật có dây đeo rỗng ruột được cung ứng theo khoa học tiên tiến và tiên tiến để mang đến các thăng hoa cao cho người tiêu dùng amdaogia giá dương vật giả mang dây đeo rỗng ruột cao cấp giống thật sở hữu rung đồ chơi tình dục cho nam giới được kiểu dáng như 1 amdaogia giá dương vật thật, từ phần đầu amdaogia giá dương vật cho tới phần thân amdaogia giá dương vật đều được khiến cho kĩ càng từng chi tiết mềm mại mang tính đàn hồi giống hệt 1 amdaogia giá dương vật thật vậy, khiến nàng chạm vào là cảm thấy thích thú liền và muốn dùng ngay.

Kèm theo remote đi kèm có dây nối và nút điều khiển cấp độ rung kiểu hoạt động, sử dụng để mang đến nhiều cảm xúc hơn cho đàn bà, cho đàn bà khoái cảm cao hơn, mê man và hưng phấn hơn đa số, đàn bà sẽ trải nghiệm được nhiều khoái cảm hơn, cuộc yêu của cả 2 đầy sướng hơn.

Chỉ dẫn sử dụng amdaogia giá Âm Đạo Dây Đeo Rỗng Ruột Rung Màu Nâu

Sextoy nam amdaogia giá dương vật có dây đeo rỗng ruột
-Kiểm tra kỹ trước lúc sử dụng trong lần trước hết.

-Sản phẩm được ngoại hình mang dây đeo nên rất dễ sử dụng. Gắn pin vào bẳng điều khiển và đeo amdaogia giá dương vật vào.

-Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sản phẩm với nước sạch hoặc sở hữu rượu trắng, toá pin ra sau lúc dùng hoặc không sử dụng một thời gian dài.