amdaogia giá Dương Vật Dây Đeo Loveaider Có Rung

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm Đạo Dây Đeo Loveaider Có Rung

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo loveaider cao cấp dùng cho nam giới giúp chàng có thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn tình với kích cỡ khá to dùng cho đàn bà sau khi sanh hoặc ở độ tuổi trung niên. Phụ nữ ở độ tuổi 35-45 thường giảm ham muốn cũng như thường xuyên mất ngủ bực bội vô cớ, đàn ông cần vun đắp tình dục trong khoảng thời gian này nhiều hơn bằng các loại đồ chơi tình dục cho nữ nàng sẽ tăng khoái cảm khi được kích thích mạnh mẽ hơn nhờ kích thước to hơn của một amdaogia giá dương vật. Cảm giác mới lạ cộng thêm 7 tần số rung của amdaogia giá dương vật giả có dây đeo loveaider sẽ đưa nàng lên đỉnh giảm stress, tăng chất lượng trong chuyện chăn gối vợ chồng.

duong vat gia day deo

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo loveaider là loại cao cấp của các amdaogia giá dương vật giả dây đeo bởi sự thiết kế dây đeo chắc chắn hơn có thể tháo rời dễ dàng, dễ vệ sinh, phần ruột rỗng bên trong rộng hơn không bị chật chội như các loại khác, điểm đặc biệt nhất là màu nâu sậm của amdaogia giá dương vật giả gần như màu da của người châu á hơn các loại khác màu quá sáng, đeo vào sẽ giống thật hơn tạo cảm giác tự nhiên khi amdaogia giá quan hệ tình dục.

do choi tinh duc cho nu

Đặc biệt độ rung 7 tần số tùy chỉnh hơn hẳn các dòng đồ chơi tình dục cho nữ khác làm nàng ngất  ngây hết cảm giác mới lạ này đến cảm giác mới lạ khác, nhờ vào các tần số rung này mà kích thích lẫn nam giới khi sử dụng đeo amdaogia giá dương vật giả giống thật vào.

Ngoài ra điểm tiện lợi là khi không dùng dây đeo bạn có thể tháo rời amdaogia giá dương vật giả để cầm tay sử dụng kích thích cho nàng tiện lợi như các loại amdaogia giá dương vật giả cầm tay có rung khác.

amdaogia giá dương vật giả dây đeo rỗng

Vệ sinh amdaogia giá Âm Đạo Dây Đeo Loveaider Có Rung

amdaogia giá Dương vật giả có dây đeo cao cấp chống thấm nước 100% có thể rửa thoải mái dưới vòi nước từ trong ra ngoài.

Khi không sử dụng nên tháo pin ra khỏi remote để bảo quản.

Phần dây đeo có thể tùy chỉnh theo kích thước người dùng, dây vải bố không dãn như các loại dây đeo thông thường.