amdaogia giá Âm đạo đa chức năng DMM

800,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

amdaogia giá Âm đạo đa chức năng DMM


Đặc điểm nổi bật

amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM là sản phẩm đồ chơi tình dục giúp cho các quý ông thoả mãn nhu cầu sinh lý, giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý của các chàng, khiến “cậu nhỏ” luôn được khỏe mạnh, luôn sẵn sàng phục vụ các nàng, đưa các nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Với công nghệ tách chân không, Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM có thể được gắn chắc ở bất kỳ bề mặt nào, chỉ cần bằng phẳng là được. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái thay đổi các góc độ sao cho tìm được cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất. Bằng cách đó, bạn cũng có thể vận dụng để sáng tạo các tư thế làm tình mới thú vị , độc đáo nhất. amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM được làm bằng chất liệu mới nhất, cấu trúc bên trong của nó là amdaogia giá âm đạo giả Silicone mềm mại và linh hoạt được mô phỏng dựa trên cấu trúc amdaogia giá âm đạo của phụ nữ.

amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM với thiết kế mở, bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước sạch hoặc cồn sau khi sử dụng.

Đặc biệt sản phẩm có tích hợp rung càng làm tăng thêm khoái cảm khi các chàng tự sướng.

1. Giới thiệu amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM:

Chiều dài: 20,5cm x đường kính 7,5cm

Tính năng: Nam giới thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Nguồn: sử dụng pin sạc, chân sạc USB

Thấm nước: 100% không thấm nước

Màu sắc: Đen, xanh da trời

Chất liệu: Silicon dùng trong y tế mềm mịn đàn hồi với độ bền cao.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: DMM


2. Chức năng của amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM:

amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM có rung dành cho nam giới rung mạnh với chất liệu silicon cực tốt bên trong là vô số gai bi tạo sự ma sát khi amdaogia giá quan hệ và đặc biệt có khả năng rung mạnh mẽ.

Phần đế hít tường đi kèm amdaogia giá âm đạo giả bên dưới có khả năng cố định chắc chắn sản phẩm vô mặt phẳng nhẵn bóng để tạo góc amdaogia giá quan hệ mô phòng nhiều tư thế làm tình cực khoái cảm cho người dùng.

amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM được thiết kế rất là nhỏ gọn đẹp mắt vì vậy sản phẩm có tính ngụy trang tốt và dễ cất giấu và ngụy trang bằng vỏ che đậy bên ngoài nhìn vào không thể biết được đây chính là dụng cụ thủ dâm cho nam giới.

Điều đặc biệt là amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM sử dụng bằng pin sạc rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

3. Hướng dẫn sử dụng amdaogia giá Âm đạo silicon hít tường rung đa chức năng DMM:

– Lắp thiết bị rung vào đúng vị trí, kiểm tra chế độ rung và điều chỉnh chế độ mình thích.

– Vệ sinh phần amdaogia giá âm đạo giả trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước muối pha loãng.

– Đặt đế hít vào tường hoặc nền nhà, nơi phù hợp và dễ dàng bạn muốn amdaogia giá quan hệ.

– Dùng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng tính mượt mà.