Giảm giá!

amdaogia giá Âm Đạo 2 Đầu Gắn Tường Có Rung Rên Cực Sướng

890

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

– Tính năng: gia tăng khoái cảm, kích thích amdaogia giá dương vật,  giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả, sảng khoái

– Đối tượng sử dụng: Nam 

– Chất liệu: Silicon TPE+ ABS an toàn người sử dụng

– Kích thước: 23cm x 8cm 

– Trọng lượng: 720g

– Độ mềm : Siêu mềm mịn

– Thiết kế: Có 2 đầu để sử dụng ( miệng và amdaogia giá âm đạo )

– Rung: Có rung và rên 

– Xuất xứ: Hồng Kong

 

 Shop đồ chơi sextoyeu ra mắt phiên bản amdaogia giá Âm đạo giả 2 đầu rung rên có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, sản phẩm đặc biệt được thiết kế 2 đầu, với 1 đầu hình amdaogia giá âm đạo kết hợp với 1 đầu hình miệng cho bạn thay đổi cảm giác khi giải tỏa sinh lý

     Đầu amdaogia giá âm đạo giả được thiết kế giống như thật với 2 môi và mu amdaogia giá âm đạo mũm mĩm làm cho các anh không thể cưỡng lại được sức cuốn hút của ” cô bé ” , khi nhìn thấy các anh có thể ăn tươi nuốt sống ngay, cấu tạo của amdaogia giá âm đạo được mô phỏng siêu giống thật , tạo cho các anh cảm giác như đang amdaogia giá quan hệ với bạn tình của mình vậy.

    Phần miệng amdaogia giá âm đạo giả được thiết kế như miệng của gái mới lớn chúm chím và sẵn sàng kích thích các anh bất cứ lúc nào, đặc biệt miệng còn được thiết kế cả răng và lưỡi như của người thật, cho bạn cảm giác như được bạn tình bú mút vậy đó. 

      Thêm vào đó sản phẩm còn được tích hợp thêm chế độ rung kích thích hơn nữa, kết hợp vào đó là tiếng rên rỉ của chị em khi đang lên đỉnh càng kích thích mạnh các anh, giúp các anh có buổi giải tỏa sinh lý thật sảng khoái. 

     Khác với những người anh em cùng dòng, sản phẩm còn được trang bị thêm chân đế gắn tường, hít đất….. cho các anh có thể tự lựa chọn tư thế thích hợp để có thể tự sướng mà k cần phải cầm tay. 

 

 

 

* Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản:

– Bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nước muối sinh lý trước khi sử dụng.

– Sử dụng kèm gel bôi trơn hoặc sử dụng bao cao su tăng kích thích cảm giác giống thật đồng thời cũng giúp việc ra vào amdaogia giá âm đạo dễ dàng hơn.

– Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để khô và bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến sản phẩm.