Tìm đại lý phân phối bao cao su, sản phẩm sinh lý

  • Khu vực ưu tiên: Toàn quốc, Ưu tiên khu vực trọng điểm
  • Yêu cầu tài chính: 
 
Shop Tình Yêu là đơn vị phân phối sỉ bao cao su, sextoy, tăng cường sinh lý nam nữ, thực phẩm chức năng đang tìm các đối tác là đại lý phân phối như nhà thuốc tây, shop bao cao su, của hàng online, các bạn cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc để phân phối và làm đại lý các mặt hằng chính hãng có lượng khách hàng tốt với số vốn không cần lớn bạn có thể bắt đầu kinh doanh được.

Chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho gia đình tiêu dùng như:

Bao cao su, các thương hiệu lớn durex, sagami, okamoto, maculan, innova, feel v.v
Gel bôi trơn
Dụng cụ sextoy
Thực phẩm chức năng
Tăng cường sinh lý nam nữ
Và những sản phẩm khác đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những sản phẩm chúng tôi phân phối được khách hàng sử dụng và có hiệu quả rất tuyệt vời, được khách hàng tin dùng, phương châm của chúng rôi là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ kinh doanh bao cao su
Bên cạnh đó chúng tôi còn có kinh nghiệm làm chuỗi shop bao cao su các bạn trẻ nào đam mê kinh doanh muốn thử sức mình thì có thể kinh doanh lĩnh vực bao cao su này chúng tôi tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí và trong thời gian kinh doanh chúng tôi cũng đã tư vấn và giúp các bạn ở các tỉnh thành khác nhau kinh doanh thành công ở lĩnh vực này với số vốn không quá lớn và hạn chế ít rủi ro nhất.

kinh doanh bao cao su

Cam kết các lợi thế sau:

Hàng chính hãng ,có xuất sứ rõ ràng ,sản phẩm ít cạnh tranh
Báo giá thành cụ thể và chi tiết
Có kinh nghiệm tư vấn mở shop bao cao su nhiều năm
Có hỗ trợ tư vấn kinh doanh cho các bạn mới bắt đầu
Được hưởng các quyền lợi và ưu đãi với các sản phẩm độc quyền của chúng tôi
Làm đại lý phân phối bao cao su
Nhà phân phối nhiều năm kinh nghiệm Shop Tình Yêu nay muốn mở rộng địa điểm kinh doanh trên toàn quốc, cam kết lợi nhuận cho đối tác, cần hợp tác với các đại lý phân phối để đẩy mạnh sản phẩm và cũng hoan nghênh các công ty và các cơ sở có những sản phẩm chất lượng giá tốt có thể liên hệ để hợp tác với chúng tôi!

Mọi thắc mắc của các bạn muốn làm đại lý phân phối bao cao su và hợp tác với Shop Tình Yêu có thể liên hệ SĐT: ***

Anh chị nào muốn làm đại lý phân phối hay muốn tìm giá sỉ bao cao su có thể liên hệ trưc tiếp giờ hành chính để được báo giá cảm ơn, Thân ái!